Danh mục:

Căn hộ Officetel Vinhomes Galeries Giảng Võ

Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án cao cấp  vị trí vàng trung tâm Hà Nội là Vinhomes Giảng Võ với các loại hình căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng Officetel, shophouse vinhomes giảng võ kinh doanh kết hợp với các tiện ích dịch vụ đã tạo lên một công trình với kiến trúc độc đáo sang trọng, một biểu tượng mới người Việt xứng tầm đẳng cấp thế giới.


Căn hộ văn phòng Vinhomes Gallery được chủ đầu tư VinGroup đầu tư nghiên cứu một cách tỷ mỉ chu đáo, sao cho đáp ứng có thể hoàn hảo nhất cả hai công năng để ở và làm văn phòng được.Ngoài ra, cùng với những nội thất sang trọng phong cách đẳng cấp sẽ tôn văn phòng công ty lên một tầm cao mới, thuận lợi trong cuộc việc phát triển con thuyền đi đúng hướng của công ty


MÔ HÌNH CĂN HỘ VĂN PHÒNG OFFICETEL GIẢNG VÕ LÀ GÌ?


Mô hình căn hộ Officetel Giảng Võ là loại hình căn hộ văn phòng đang phát triển trên toàn thế giới, với sự kết hợp của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel). Officetel là một căn hộ đa năng, vừa có chức năng làm văn phòng, vừa có chức năng lưu trú sử dụng như một khách sạn với tiện ích dịch vụ tiện nghi

Hiện nay, pháp luật Việt Nam vẫn đang quy định hình thức sở hữu của căn hộ văn phòng Officetel là sở hữu 50 năm. Chủ sở hữu căn hộ Officetel có thể làm văn phòng kinh doanh và có thể lưu trú ngay tại căn hộ luôn, làm tăng năng suất làm việc công ty hiệu quả hơn.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Căn hộ Officetel Giảng Võ nằm tại những vị trí trung tâm giao thông thuận tiện, nơi giá cả bất động sản luôn ở mức cao. Thiết kế căn hộ Officetel thường những loại diện tích nhỏ từ 30-70m2, với mức đầu tư vốn ban đầu thấp phù hợp với nhiều công ty mới khởi nghiệp, công ty dịch vụ, văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.


Vì sao nên đầu tư và mua Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ ?


Trước hết Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . Dự án nằm tại trung tâm quận Ba Đình  của thành phố Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, phát triển bậc nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư.

Tại trung tâm quận Ba Đình, cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan, văn phòng và trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế lớn, các cơ quan hành chính đầu não của thành phố và của cả nước.

Sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi về kinh tế , chính trị mà còn là khu vực có nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại lớn, công viên cây xanh…

Giao thông thuận tiện đến mọi nơi của thành phố, bởi nằm trên trục đường lớn là đường Kim Mã và Giảng Võ .

Dự án Officetel tại đây sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn . Loại hình này phù hợp với những công ty dịch vụ làm việc 24/24h . Mức diện tích nhỏ và giá thấp hơn so với gia thuê của những loại văn phòng khác , thì nguồn vốn để đầu tư bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn , lợi nhuận cũng sẽ cao hơn so với những kênh đầu tư khác.

Với xu hướng mới nổi và sẽ còn hấp dẫn trên thị trường như hiện nay, một căn hộ Officetel sẽ mang lại khoản lợi nhuận nhanh chóng cho nhà đầu tư , hình thức đầu tư này có tính thanh khoản cao do vậy mà cũng mang ít rủi ro .

0 nhận xét: